Return to site

Cách lựa chọn Quà tặng cuối năm

Quà tặng cuối năm luôn trở nên nhộn nhịp trong những tháng cuối cùng của mùa đông. Với doanh nghiệp, việc tặng quà cho khách hàng không chỉ thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng mà còn là phương thức quảng cáo vô cùng hữu ích. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được những món quà tặng tuyệt vời thì không phải ai cũng nắm được. Để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc đưa ra những lựa chọn, Quà tặng Thiên Việt xin gửi đến quý bạn đọc một số tif nhỏ khi tìm kiếm quà tặng cuối năm cho khách hàng.

Để lựa chọn quà tặng cuối năm, quý doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau để dễ dàng cân nhắc:

Đối tượng khách hàng

Mỗi một doanh nghiệp cần xác định đối tượng tặng quà trong dịp cuối năm. Cần xem xét đối tượng chính là ai, nằm trong độ tuổi nào để lựa chọn quà cho phù hợp. Đương nhiên không thể tặng cho các bà nội trợ một chiếc mũ bảo hiểm trẻ con và cũng không thể tặng cho các bé thiếu nhi một chiếc bút kí in logo. Tuy nhiên khi phạm vi đối tượng quá rộng, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn một số món quà mang tính đại trà như móc khóa in logo, quạt cầm tay in logo,…

Thời điểm tặng quà

Thời điểm gửi tặng những món quà tặng doanh nghiệp cũng vô cùng quan trọng. Thông thường, những món quà tặng cuối năm sẽ được gửi đến vào những ngày cuối cùng của năm cũ. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể lựa chọn thời gian trước ngày 25/12 dương lịch để biến món quà thành một lời chúc mừng giáng sinh đến những khách hàng thân yêu của mình. Một món quà tiện lợi cho 2 dịp lễ trong một năm thật sự là một lựa chọn sáng suốt đối với doanh nghiệp.

Cách thức tặng quà

Cách thức sử dụng quà tặng khách hàng cũng gây nhiều tranh cãi khi chúng tôi tham khảo ý kiến ở các cửa hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chuyển phát bưu phẩm đến từng khách hàng, đối tác,… Tuy nhiên để chiến dịch tặng quà trở nên hiệu quả hơn, quý khách hàng có thể tạo ra một chương trình kích cầu mua hàng tặng quà tri ân để thúc đẩy doanh số.

Hình thức món quà

Đây là một điểm vô cùng quan trọng mà chúng tôi luôn cố gắng trong việc lưu ý với quý doanh nghiệp để mang về những giá trị tích cực nhất. Hãy lựa chọn những món quà tặng dễ dàng in ấn logo, có diện tích bề mặt đủ lớn để thể hiện thông điệp truyền tải của doanh nghiệp. Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như Ấm chén in logo, mũ bảo hiểm in logo,…

Trên đây là một số tif chúng tôi đưa ra để quý doanh nghiệp có thể tham khảo khi làm quà tặng cuối năm tri ân khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế mẫu sản phẩm quà tăng phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – Số 1 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0979.594.562

Email: quatangthienviet@gmail.com

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly