Return to site

Tại sao nên chọn cốc thủy tinh làm quà tặng quảng cáo

Cốc thủy tinh in logo làm quà tặng quảng cáo là một trong những lựa chọn marketing thông minh được nhiều doanh nghiệp biết đến. Đặc biệt, trong khi thị trường đang ngày càng rộng mở với đa dạng các loại hình kinh doanh và dịch vụ thì việc làm quà tặng quảng cáo càng trở nên thiết thực. Nhưng tại sao lại chọn cốc thủy tinh in logo? Hãy cùng Quà tặng Thiên Việt đi tìm lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Có nhiều tiêu chí để lựa chọn một món quà tặng in logo, đối với cốc thủy tinh, có 3 giá trị to lớn mà người làm kinh doanh không thể bỏ qua:

Là món quà tặng hữu ích

Tiêu chí hàng đầu khi làm quà tặng cho khách hàng chính là tính hữu ích. Sẽ trở nên vô nghĩa nếu món quà tặng không đáp ứng được nhu cầu đời sống thiết thực của con người. Hoàn thành xuất sắc tiêu chí này, cốc thủy tinh hiện hữu trong mọi gia đình không phân biệt mức độ kinh tế. Bất cứ ngôi nhà nào cũng cần trang bị ít nhất một bộ cốc thủy tinh để uống nước. Thậm chí có những gia đình có đến 3-4 bộ cốc thủy tinh. Chính vì lý do đó, sẽ không có một vị khách nào từ chối món quà này khi doanh nghiệp tăng họ. Món quà hiện hữu trong gia chủ, được sử dụng hằng ngày chính là thành công lớn đối với phương án Marketing bằng quà tặng.

Quảng cáo hiệu quả

Mục đích cuối cùng khi làm cốc thủy tinh in logo chính là quảng cáo. Chính vì sự hữu ích của nó trong đời sống mà khả năng quảng bá cũng trở nên vô cùng hiệu quả. Hiện hữu trong sinh hoạt mỗi ngày của gia chủ, bộ cốc có in logo thương hiệu sẽ giúp họ khắc ghi hình ảnh của doanh nghiệp, đây cũng là cách chăm sóc khách hàng tiện lợi và thương xuyên. Hơn nữa, mỗi khi gia đình có khách, hay trong các dịp lễ tết thì bộ cốc in logo càng phát huy tốt khả năng tiếp cận và quảng bá tới các khách hàng mới.

Chi phí thấp

So với các phương pháp quảng bá truyền thống thì làm cốc in logo có chi phí thấp hơn hẳn, chỉ giao động từ 30.000 đến 60.000 đồng. Mặc dù không rầm rộ và lan truyền nhanh như báo chí truyền hình nhưng làm quà tặng sẽ giúp cho chiến dịch quảng bá trở nên bền bỉ và len lỏi được khắp mọi gia đình. Khi in lên cốc thủy tinh tại Nghệ An quý khách hàng có thể liên hệ với Quà tặng Thiên Việt để được hưởng mức giá ưu đãi.

Trên đây là 3 giá trị cốt lõi cũng chính là 3 lí do để quý doanh nghiệp lựa chọn in cốc thủy tinh làm quà tặng khách hàng phục vụ quảng cáo thương hiệu.

Ngay khi có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ với Quà tặng Thiên Việt để được tư vấn, báo giá chi tiết và lên maket hoàn toàn miễn phí.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly